Chậu vòi rửa bát tại Bluha đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng

Marketing Bluha
Th 7 06/06/2020

Bluha là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện, đồ gia dụng nhà bếp đạt chuẩn và chất lượng. Các sản phẩm tại đây đều có ứng dụng cao và được sản xuất bởi công nghệ tiêu chuẩn, tiêu biểu phải kể đến sản phẩm chậu vòi rửa bát. Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, chậu rửa đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và người tiêu dùng.

Chậu vòi rửa bát Konox

Chậu vòi rửa bát chất lượng điểm 10

Chậu vòi rửa bát được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng quốc tế. Vì thế những mẫu vòi chậu rửa luôn được mọi khách hàng hài lòng có thiết kế sang trọng, hiện đại. Từ phía các nhà chuyên môn cũng như khách hàng đều đánh giá cao chất lượng của sản phẩm này. 

chau-voi-rua-bat-2

Được sản xuất với những chất liệu cao cấp cùng độ bền bỉ, không han gỉ, an toàn cho người sử dụng vì thế sản phẩm luôn sát cánh mãi theo thời gian. Nhiều mẫu chậu vòi rửa bát được thiết kế thông minh với hai chức năng nóng là lạnh, để trong quá trình sử dụng người dùng dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Đảm bảo giúp khách hàng sử dụng nguồn tài nguyên nước hiệu quả và tiết kiệm các sản phẩm của luôn chú trọng đến sự cải tiến công nghệ. Do đó mỗi sản phẩm khi đem ra bày bán trên thị trường phải đảm bảo đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, không bị lãng phí, an toàn cho sức khỏe con người.

Chậu rửa mẫu mã đa dạng, thiết kế tiện dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình Việt Nam chậu vòi rửa bát được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

chau-voi-rua-bat-1

Sản phẩm có thiết kế đẹp, đơn giản và luôn thu hút mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Những mẫu vòi rửa luôn được cải tiến và thay đổi mẫu mã với những đường cong mềm mại, tạo cho không gian hiện đại hơn.

Mức giá thành hợp lý

Ưu điểm về giá cũng khiến sản phẩm có sức cạnh tranh cao, giá chậu vòi rửa bát cũng phải chăng, tiết kiệm phù hợp với mức chi tiêu của nhiều người. Vì thế bạn không phải quá băn khoăn trong việc chọn mua chậu vòi rửa bát Bluha. Bởi mẫu mã nào cũng đẹp, chất lượng và có giá trị sử dụng cao.

Thiết kế đa năng, sản phẩm đẹp mắt khiến chậu vòi rửa bát là 1 trong những sản phẩm luôn “cháy hàng” tại Bluha. Mong rằng khi ghé Bluha bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm nhà bếp ưng ý.

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành