Giỏ hàng

Địa chỉ mua phụ kiện thương hiệu Eurogold chính hãng

Trong những mẫu phụ kiện tủ bếp trên thị trường hiện nay thì thương hiệu Eurogold luôn khẳng định được vị thế của mình. Bluha tự tin là một trong những địa chỉ bán các mẫu sản phẩm thuộc thương hiệu này chính hãng và có chất lượng tốt nhất.

Một số mẫu phụ kiện Eurogold nổi bật

Eurogold có rất nhiều sản phẩm phụ kiện nhà bếp cung cấp cho khách hàng, điển hình là một trong những dòng sản phẩm sau đây.

>>>CÁC PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROGOLD MANG ĐẾN KHÔNG GIAN BẾP TIỆN NGHI 

Các sản phẩm phụ kiện tủ bếp trên giá bát cố định, giá bát hạ nâng, tay nâng tủ bếp, piston,…các sản phẩm này được thiết kế dùng cho từng khoang tủ riêng biệt. Hơn nữa, còn tận dụng những nơi góc chết giúp cho không gian bếp trở nên hữu ích hơn, các sản phẩm được sắp xếp một cách ngăn nắp cũng như khoa học nhất. 

Sản phẩm thuộc phụ kiện tủ bếp giúp cho không gian nhà bếp thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn rất nhiều. Điển hình như giá để giá chai lọ, kệ để bát, tủ kho đa năng,  thùng rác thông minh, kê góc liên hoàn,…

Tủ kho 

Thùng rác

Thùng gạo 

Những phụ kiện này đều được cấu thành nên từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng có khả năng chống han gỉ một cách tốt nhất. Đồng hành cùng với thời gian sử dụng của các gia đình. Đặc biệt là sản phẩm được thiết kế rất thông minh mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi cũng như hài lòng nhất.

Bluha bán phụ kiện Eurogold chính hãng

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trong đó có Eurogold. Bluha cam kết bán những mẫu sản phẩm có thiết kế hiện đại cũng như tiện nghi nhất đến với các khách hàng.

Hơn nữa, phụ kiện tủ bếp trong quá trình nhập được kiểm tra hàng một cách kỹ lưỡng, có đầy đủ giấy tờ cho khách hàng có thể yên tâm mỗi khi mua sản phẩm đến từ công ty chúng tôi. Các thiết bị này đều có thiết kế rất nhỏ gọn nên rất phù hợp với các gian bếp hiện nay.

Giá của các sản phẩm phụ bếp này cũng rất phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nhiều mẫu sản phẩm còn đang được giảm giá nên bạn sẽ có cơ hội mua sản phẩm chính hãng mà giá rất phải chăng.

Nếu như khách hàng có nhu cầu công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt phụ kiện tủ bếp cho không gian tủ bếp nhà bạn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.

Muốn sở hữu sản phẩm Eurogold chính hãng hãy liên hệ với Bluha theo số điện thoại 0941126333 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn một cách nhanh chóng cũng như tiện lợi. 

>>>TƯ VẤN NGAY CHO TÔI PHỤ KIỆN TỦ BẾP EUROGOLD CAO CẤP 

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành
TOP