Kệ góc liên hoàn Eurogold thông minh mang đến tiện nghi cho mọi nhà bếp

Bluha Product
Th 6 21/02/2020

Không gian nhà bếp ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Để giúp những người nội trợ tiết kiệm được thời gian vào bếp, không cảm thấy mị mệt mỏi, bừa bộn, kệ góc liên hoàn Eurogold thông minh luôn đảm bảo được sự tiện nghi cho mọi nhà bếp.

Đặc điểm thiết kế của kệ góc liên hoàn Eurogold

Kệ góc liên hoàn Eurogold được làm từ chất liệu inox cao cấp, có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, tạo được điểm nhấn cho nội thất nhà bếp. Phụ kiện này được thiết kế nhiều từng chứa, tạo thêm nhiều diện tích đựng bát đũa, dao kéo, đồ dùng nhà bếp. Để mang đến sự tiện lợi cho người nội trợ thông thường kệ góc liên hoàn được thiết kế ở ngăn tủ bếp dưới, đặc điểm thiết kế này có thể giúp tiết kiệm diện tích nhà bếp hiệu quả.

>>> XEM THÊM KỆ GÓC LIÊN HOÀN TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN CĂN BẾP

Với chất liệu inox, kệ góc liên hoàn không bị han gỉ do tác động của thời gian, giữ gìn được giá trị thẩm mỹ lâu dài. So với kệ góc bằng gỗ hay bằng nhựa, kệ góc liên hoàn Eurogold linh hoạt và nhẹ nhàng khi sử dụng, không bị thay đổi hình dạng khi có tác động của nhiệt độ. 

Sự tiện lợi của kệ góc liên hoàn Eurogold mang đến vô cùng lớn, giúp cho nhà bếp của chúng ta trở nên ngăn nắp, hiện đại và sang trọng hơn. Lắp đặt kệ góc liên hoàn sẽ tiết kiệm được chi phí hiệu quả khi lắp đặt ngăn đựng bát đũa, dao thớt, gây mất thẩm mỹ cho không gian.

Các lưu ý khi lắp đặt kệ góc liên hoàn

Tùy vào diện tích ngăn tủ thiết kế kệ góc liên hoàn, khách hàng có thể đặt kích thước phụ kiện này phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Kệ góc liên hoàn được xem là phụ kiện thông minh nhất của nhà bếp, mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng và không bao giờ bị lỗi mốt, tạo nên được sự độc đáo, tiện nghi cho mỗi không gian. 

Các đơn vị lắp đặt kệ góc liên hoàn hiện nay khá đa dạng tuy nhiên Bluha vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.  Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phong phú về kiểu dáng, có giá thành cạnh tranh cao trên thị trường. Đội ngũ nhân viên của Bluha sẽ tiến hành khảo sát không gian trước khi lắp đặt kệ góc liên hoàn để tiết kiệm thời gian lắp đặt và không gây bất tiện cho chúng ta trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với Bluha qua số điện thoại 18007223 để được chúng tôi cung cấp bảng giá chi tiết, chính xác nhất về các sản phẩm, phụ kiện nhà bếp thông minh, có giá cả rẻ nhất thị trường.

>>>MUA NGAY KỆ GÓC LIÊN HOÀN - TẬN DỤNG TỐI ĐA GÓC CHẾT 

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành