Giỏ hàng

Ray bi 3 tầng giảm chấn lựa chọn thông minh cho tủ bếp

Tủ bếp là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong không gian nhà bếp của bạn. Để giúp cho các ngăn tủ cũng như cánh cửa tủ mở một cách dễ dàng nhất, Bluha có cung cấp ray bi 3 tầng giảm chấn dành cho các gia chủ.

Ưu điểm của ray bi 3 tầng giảm chấn

Phụ kiện này được thiết kế rất thông minh với ray bi 3 tầng giảm chấn cho nên dòng sản phẩm này phù hợp với các mẫu tủ bếp hiện nay. Thiết bị có khả năng chống kẹp rất tốt đảm bảo được mức độ an toàn cho các thành viên khi vào gian bếp nhà bạn.

Khi tủ bếp được lắp thanh ray bi giảm chấn này sẽ giúp cho việc mở và đóng tủ trở nên dễ dàng cũng như nhẹ nhàng. Hơn nữa, nhờ vào thiết bị này mà trong quá trình sử dụng giảm được tiếng ồn một cách tốt nhất, không ảnh hưởng đến với không gian nhà bếp của bạn.

Khả năng chịu được trọng lực của dòng sản phẩm này khá là lớn có thể lên đến 45 kg. Nhờ vậy mà tăng thêm tuổi thọ cho tủ bếp. Không những thế còn giúp cho không gian nhà bếp của bạn thêm gọn gàng cũng như ngăn nắp hơn rất nhiều. 

Ngoại hình rất nhỏ gọn nhưng phụ kiện này luôn mang đến những tính năng ưu việt nhất, phát huy mọi thế mạnh của mình một cách tối đa.

Bluha cung cấp ray bi 3 tầng giảm chấn giá tốt

Hiện nay, Bluha là một trong những thương hiệu được đánh giá cao cũng như cung cấp các sản phẩm phụ kiện tủ bếp thông minh.

Toàn bộ các sản phẩm mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là thiết bị được nhập chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, được trau chuốt đến từng chi tiết. Vì thế khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và tốt nhất.

Hơn nữa, phụ kiện ray bi 3 tầng giảm chấn luôn được tạo thành từ những chất liệu tốt điển hình là inox có khả năng chống ăn mòn cũng như han gỉ một cách tốt nhất.

Giá của các sản phẩm này rất ưu đãi nên khách hàng hướng đến mọi đối tượng khách hàng nào cũng có thể sở hữu các phụ kiện thông minh này.

Sản phẩm luôn có thời gian bảo hành một cách dài hạn nên khách mua hàng có thể yên tâm khi lựa chọn các mẫu sản phẩm tiện ích mà công ty mang đến.

Để được mua ray bi 3 tầng giảm chấn và giá tốt nhất hãy liên hệ với Bluha, chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng khi mua phụ kiện này của công ty.

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành
TOP