Sắp xếp bát đĩa tiện lợi, ngăn nắp với giá bát cố định Eurogold

Bluha Product
Th 2 30/12/2019

Với thương hiệu đã được khẳng định, các sản phẩm phụ kiện tủ bếp được sản xuất bởi Eurogold hiện đang được lựa chọn bởi đa số các gia đình Việt. Phụ kiện tủ bếp được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chất liệu inox cao cấp, mang lại sự hài lòng cho người dùng. Một trong những món phụ kiện tốt nhất của thương hiệu này chắc chắn phải kể đến đó là giá bát cố định Eurogold.

Giá bát cố định Eurogold

Tại sao giá bát cố định luôn được ưa chuộng?

Giá úp bát đĩa là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ một chiếc tủ bếp nào, việc lắp đặt một hệ thống giá úp bát cố định sẽ giữ nguyên vị trí của giá đựng phía trên tủ ở độ cao phù hợp, thuận tiện cho bạn có thể sắp xếp các loại bát đĩa một cách ngăn nắp và tiện lợi nhất. 

Do các ngăn đựng của giá bát được bắt trực tiếp vào cánh tủ nên hệ giá đựng thường có được khả năng chịu trọng tải lớn, đảm bảo các thanh inox không bị võng trong quá trình sử dụng. Như vậy, bạn hoàn có thể sử dụng mọi loại bát đĩa với kích thước và trọng lượng khác nhau cho cả gia đình. 

Giá bát cố định Eurogold – Phụ kiện chất lượng cho nhà bếp của bạn

Các thiết bị phụ kiện tủ bếp của Eurogold, nhất là giá úp bát đĩa, vẫn luôn khiến người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào kiểu dáng thiết kế thanh nan vô cùng tinh tế, thanh nan mỏng nhưng tạo cảm giác chắc chắn, chất liệu inox 304 cao cấp cũng làm tăng độ bền cho giá đựng.

Hầu hết các sản phẩm giá bát cố định Eurogold đều được chia thành 2 tầng riêng biệt, ngăn dưới dùng để úp bát thường và ngăn trên có thanh inox sóng vây cá có thể dùng để úp đĩa. Đặc biệt, tất cả các mẫu giá bát được sản xuất bởi thương hiệu này cũng đều được trang bị kèm theo khay hứng nước, bạn có thể dễ dàng tháo lắp phần khay bên dưới để làm vệ sinh sạch sẽ sau một thời gian sử dụng. 

Cách thiết kế kiểu dáng của phụ kiện giá bát cố định Eurogold có được tính linh hoạt cao, có thể lắp đặt cho nhiều loại tủ bếp với kích thước tương ứng. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho căn bếp của bạn thêm sinh động và hiện đại. 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng các phụ kiện tủ bếp Eurogold của khách hàng trên thị trường, Bluha hân hạnh mang tới các mẫu giá bát cố định chính hãng, được phân phối chính thức từ thương hiệu Eurogold nổi tiếng giúp người tiêu dùng có được những chọn lựa phù hợp nhất cho căn bếp của bạn. 

Với mỗi món phụ kiện, Bluha hi vọng sẽ mang đến cho bạn những phút giây nấu nướng tuyệt vời cùng cả gia đình. ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành