Giỏ hàng

Phụ kiện tủ bếp, chậu vòi năm 2019

Điều quan trọng nhất trong ngôi nhà.

Từ xa xưa đến nay đối với một ngôi nhà thì căn bếp luôn là nơi quan trọng nhất .

Căn bếp là nơi để những người vợ dành tâm huyết và tình yêu thương để nấu thành các món ăn ngon cho gia đình.

Không sai khi nói căn bếp là trái tim của ngôi nhà .

Theo thời gian những kiểu tủ bếp ngày càng được cải tiến và có nhiều công năng, không gian sử dụng hơn.

Đi kèm với đó là càng nhiều phụ kiện, thiết bị được hình thành theo sự phát triển của cuộc sống nhắm đáp ứng như cầu và thoã mãn của con người.

Trong ngôi nhà căn bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất. Nơi tạo ra những giá trị và gắn kết các thành viên trong gia đình.

Xã hội hiện đại làm cho mọi người đều vội vã, bù đầu với một mớ công việc khiến thời gian để chuẩn bị những bữa ăn hay cảm hứng để nấu cũng phai dần.

Phụ kiện tủ bếp ra đời không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn bếp mà quan trọng hơn nó giúp chúng ta để đồ đạc, vật dụng ngăn nắp hơn, dễ dàng tìm kiếm khi cần dùng qua đó giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng .

Một không gian bếp đẹp , hiện đại sẽ gây sự háo hức và mong muốn nấu những món dành cho những người mình yêu thương tăng lên.

Để có một con người khoẻ mạnh phải có trái tim khoẻ mạnh và tràn đầy nhiệt huyết, yêu thương.

Muốn một ngôi nhà đẹp đẽ, sang trọng, tràn đầy hạnh phúc thì k thể k có một căn bếp gọn gàng, ngăn nắp , công năng sử dụng tối ưu với phụ kiện tủ bếp.

Xu hướng Phụ kiện tủ bếp  2019 cơ bả sẽ bao gồm loại sản phẩm :

  • Giá bát cố định


  • Tay nâng đôi Blum

  • Giá xoong nồi, bát đĩa đa năng

  • Giá dao thớt , chai lọ gia vị

  • Thùng rác


  • Thùng gạo

  • Giá đựng chất tẩy rửa

Ngoài ra với không gian bến rộng hoặc có góc L thì sẽ có thêm : Tủ kho lưu trữ đồ khô và kệ góc liên hoàn.Với các thương hiệu Phụ kiện tủ bếp được khách hàng lựa chọn nhiều năm 2018 như : Eurogold, Garis thì bước sang 2019 dự báo Faster với các sản phẩm chất liệu phủ nano mới sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn, thiết kế mới hơn thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Bluha với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những phụ kiện tủ bếp ngày càng tốt hơn, sang trọng hơn nhằm mang đến không gian bếp hiện đại. Năm 2019 Bluha sẽ chọn những sản phẩm có phản hồi tốt và chính sách bảo hành, hậu mãi tốt nhất và không ngừng cải thiện dịch vụ hướng sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài các sản phẩm phụ kiện tủ bếp đang được ngày càng được quan tâm . Xu hướng chọn chậu vòi rửa bát inox SUS 304 cao cấp sẽ tăng lên trong năm 2019.

Hiểu được nhu cầu chọn các sản phẩm chất lượng, an toàn , độ bền và kiểu dáng hiện đại. Với các sản phẩm chậu vòi của Hafele, Faster... được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Năm 2019 Bluha thêm sự lựa chọn cho chậu vòi rửa bát với thương hiệu KONOX có  chế độ bảo hành từ 3-10 năm, tiêu chuẩn Hàn Quốc, đi kèm là các phụ kiện từ Tây Ban Nha và Thụy Sỹ.

Để xem các phụ kiện tủ bếp các bạn vui lòng truy cập các link dưới đây : 

Phụ kiện cho tủ bếp trên 

Phụ kiện cho tủ bếp dưới 

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành
TOP