Giỏ hàng

Top 5 phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất 2021 được khách hàng tin dùng

 Phòng bếp hiện nay được coi như trái tim của ngôi nhà, mang đến sự ấm cúng, không gian làm việc, hoạt động, ăn uống, trò chuyện của mọi thành viên. Việc làm như thế nào để căn bếp vừa sang trọng vừa tiện ích thì việc chọn phụ kiện tủ bếp rất được nhiều người quan tâm. Sau đây là TOP 5 phụ kiện tủ bếp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trong năm 2020

>>>XEM THÊM CÁC DÒNG PHỤ KIỆN TỦ BẾP - TỐI ƯU KHÔNG GIAN BẾP NHÀ BẠN 

1 Giá bát nâng hạ 

Giá bát nâng hạ là sản phẩm được cải tiến để mang lại giải pháp cho những người có chiều cao khiêm tốn với cơ chế nâng lên hạ xuống. Được đánh giá là sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Giá bát nâng hạ không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng mà còn mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho căn bếp

>Giá bát nâng hạ<

Đánh giá:

Công năng: 9/10

Chất lượng: 8/10

Giá cả        : 7/10

Tính thẩm mỹ: 9/10

2 Giá bát cố định

Là phụ kiện thuộc tủ bếp trên, có thể nói giá bát cố định là sản phẩm đứng thứ nhất trong danh sách các phụ kiện không thể thiếu trong gian bếp. Công dụng đựng bát đĩa, giúp cho không gian bếp hoàn thiện hơn.

Giá bát cố định

Đánh giá:

Công năng: 8/10

Chất lượng: 8/10

Giá cả        : 9/10

Tính thẩm mỹ: 7/10

3 Giá chai lọ dao thớt đa năng

Là sản phẩm thuộc tủ bếp dưới với công dụng đựng các chai lọ, dao thớt, gia vị giúp cho không gian bếp gọn gàng hơn. Với thiết kế âm tủ cùng bộ ray giảm chấn giá chai lọ dao thớt đã làm xiêu lòng các bà nội trợ khó tính nhất. Tất cả các chai lọ gia vị sẽ được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp chỉ gói gọn trong một khoang tủ.

Giá chai lọ dao thớt

Đánh giá:

Công năng: 8/10

Chất lượng: 8/10

Giá cả        : 8/10

Tính thẩm mỹ: 8/10

Đăng ký thông tin tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá tới 50% tại Bluha

4 Giá gia vị

Được thiết kế riêng để đựng các lọ gia vị giúp cho các bà nội trợ dễ dàng tìm kiếm gia vị trong công việc nấu nướng hằng ngày. 

Giá đựng gia vị sẽ giúp căn bếp thêm ngăn nắp hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Đồng thời bạn sẽ tập trung nấu nướng hơn, không mất quá nhiều thời gian và công sức đi tìm lọ gia vị.

Giá gia vị 

Đánh giá

Công năng: 8/10

Chất lượng: 8/10

Giá cả        : 8/10

Tính thẩm mỹ: 8/10

5 Giá xoong nồi bát đĩa đa năng

Là sản phẩm thuộc tủ bếp dưới với chức năng để bát đĩa xoong nồi bát đĩa, với thiết kế âm tủ và kích thước rộng, giá xoong nồi bát đĩa có thể đựng được rất nhiều bát đĩa, xoong nồi, khiến không gian bếp của bạn thêm gọn gang, rộng rãi hơn.

Giá xoong nồi bát đĩa

Đánh giá

Công năng: 8/10

Chất lượng: 8/10

Giá cả        : 8/10

Tính thẩm mỹ: 8/10

Những sản phẩm được nêu trên là các sản phẩm phụ kiện tủ bếp nhất định bạn phải sắm cho căn bếp để căn bếp trông sang trọng, gọn gang và tiện ích hơn.

Đăng ký thông tin tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá tới 50% tại Bluha

Địa chỉ mua hàng uy tín

Bluha – Siêu thị phụ kiện, thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu nơi cung cấp những sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp, chính hãng với giá tốt nhất.

Tổng đài Miễn Phí tư vấn khách hàng: 1800 7223

  >>>MUA NGAY PHỤ KIỆN TỦ BẾP - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG NHÀ BẠN 

ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY ĐỔI MỚI TRONG 30 NGÀY
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành
TOP