Với người Việt ,từ thời xa xưa đến nay bếp luôn là nơi mang lại những giây phút hạnh phúc, sum họp bên nhau. Từ những bếp rơm, bếp củi từ những ngày trước không chỉ dùng để nấu nướng mà còn để sưởi ấm mỗi khi mùa đông về, cả gia đình quay quần bên nhau xuýt xoa bàn tay trong làn khói bay phảng phất.

Rồi thời gian trôi đi bếp được cải tiến và hiện đại hơn với bếp gas và bếp điện . Đi kèm đó là những chiếc tủ bếp ngày càng đẹp, hiện đại, to hơn, tiện nghi hơn. Nhưng có 1 điều không thể khác với mỗi con người người  Bếp là nơi để các gia đình quây quần sau một ngày làm việc, học tập, cùng nhau nấu những món ăn, lưu lại khoảnh khắc yêu thương.

Hiểu được những giá trị to lớn đó đội ngũ Bluha mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những phụ kiện thiết bị bếp cao cấp hiện đại .

Qua đó tạo nên những không gian bếp đẹp, tiện ích và gọn gàng, giúp cho việc nấu nướng , dọn dẹp được nhanh hơn bạn sẽ có thêm chút thời gian để trao và lan tỏa yêu thương mỗi ngày.

Theo thời gian những thành viên của Bluha với niềm đam mê, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã được sự ghi nhận của hàng ngàn khách hàng trong hơn 5 năm vừa qua .

Bằng nỗ lực vươn lên vượt qua những khó khăn trong thời gian đầu thành lập, chúng tôi luôn tích cực tìm hiểu để có những sản phẩm chất lượng hơn, đa dạng hơn , phát triển hơn. Để đạt được những thành công và là sự lựa chọn tin cậy . Bluha luôn đứng về phía khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu khách hàng bằng hình thức bán hàng online và trực tiếp nhằm đem lại cho khách hàng  nhiều những sản phẩm thương hiệu , chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt lên mỗi ngày.

Để có được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng, Bluha hoạt động theo các tiêu chí :

Sản phẩm đa dạng - Cao cấp - Chất lượng

Bluha luôn cung cấp các loại phụ kiện, thiết bị bếp, chậu vòi với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng : Blum, Hafele, Eurogold, Garis, Konox, Faster, Bocsh,Teka …

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, thấu hiểu khách hàng luôn mang đến những giải pháp phù hợp.

 

Sứ mệnh của Bluha

Bluha luôn chăm chỉ hoạt động với một sứ mệnh duy nhất : Mang đến không gian bếp với những phụ kiện, thiết bị bếp hiện đại cao cấp có chất lượng tốt, giá tốt đi kèm với trải nghiệm khách hàng ngày một tốt hơn.

Sự hài lòng của khách hàng là phần thưởng vô giá đối với chúng tôi.

❤️Bluha - Better

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm ngày càng tốt hơn, trải nghiệm dịch vụ tốt lên từng ngày.

Bên cạnh hướng tới khách hàng. Điều mà mình hướng tới là khi các bạn đồng hành vào team Bluha thì mỗi cá nhân, mỗi nhóm , mỗi phòng đều phải tốt lên từng ngày từ kiến thức của bản thân, đời sống. Chúng ta cùng nhau hướng tới sự tốt hơn mỗi ngày chứ không phải tốt nhất.

❤️ Bluha - Luxury

Những sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đang cùng nhau mang lại cho khách hàng sau khi tốt hơn mỗi ngày sẽ đem đến cho khách hàng những không gian sang trọng hơn. Để mỗi người thân bạn bè của khách hàng đến chơi sẽ cảm nhận được mong muốn đó.

Để mang lại cho những khách hàng thân yêu của Bluha một không gian sang trọng thì mỗi cá nhân chúng ta bắt buộc phải sang trọng hơn. Có thể đó là trong trang phục hay trong trải nghiệm của cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm những nhà hàng sang trọng hơn trong tương lai.

 

❤️ Bluha - Happiness

Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta mang đến cho khách hàng ngày càng tốt hơn mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng, tiện lợi giúp họ có thể rút ngắn thời gian nấu nướng, tăng cảm hứng vào bếp từ đó chắc chắn sẽ mang lại sự yêu thương nhiều hơn cho mỗi thành viên của gia đình. Hạnh phúc của khách hàng là điều Bluha đã và đang hướng tới.

Khai trương chi nhánh Bluha Hoàng Mai

Hạnh phúc mà khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm của Bluha đồng thời mang lại cho chúng ta hạnh phúc .

Hi vọng mỗi thành viên của Bluha sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn, tập thể yêu thương nhau nhiều hơn.

 

Hãy đếp với Bluha để trải nghiệm và chọn cho mình không gian bếp trong mơ.

Bluha luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý  từ khách hàng nhằm mang lại những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.

 

Đổi mới trong 30 ngày Đổi mới trong 30 ngày
Giao hàng trong 2h Giao hàng trong 2h
Bảo dưỡng định kỳ Bảo dưỡng định kỳ
Free Ship Nội thành Free Ship Nội thành